Microsoft Lumia

Product / service
Rating
Likes Talking Checkins
414 0
Description Chào mừng đến với trang facebook chính thức của Microsoft Lumia Vietnam, nơi bạn có thể cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ và có được cái nhìn toàn diện về những con người đang làm việc cho Microsoft.
Overview Sứ mệnh của Microsoft là giúp cá nhân và doanh nghiệp nhận ra tiềm năng của mình. Để họ thực hiện và đạt được điều đó, các thiết bị di động Lumia đã có một bước tiến dài trong việc mang đến những trải nghiệm mà bạn mong đợi, thật đơn giản và dễ dàng. Giải phóng những ý tưởng cá nhân, tạo điều kiện cho việc giải quyết, hoàn thành công việc, và việc giao tiếp trở nên dễ dàng, vui vẻ hơn.

Các thiết bị di động Lumia với nhiều mức giá phù hợp với mọi phân khúc người tiêu dùng. Những thiết bị được trang bị những phần mềm mới nhất, đi kèm cùng bộ vi xử lí nhanh nhất. Điều này sẽ hỗ trợ tích hợp các ứng dụng được phát triển bởi chính Microsoft cũng như bên thứ ba một cách tối ưu. Cortana sẽ là trợ lí cá nhân đắc lực của riêng bạn và OneDrive cung cấp một phương thức để kết nối liền mạch với tất cả các thiết bị. Bởi vì những công nghệ mới và trực quang nhất sẽ giúp mọi người hoàn thành tốt mọi công việc.
Web site http://www.microsoft.com/vi-vn/di-dong/
Share

Reviews and rating

Avatar
Rate this product / service