Balo Thổ Cẩm Miss Thủy

Shopping / retail
Rating
Likes Talking Checkins
1735 249
About Shop Balo Thổ Cẩm MISS THỦY là nơi các bạn đến và chọn cho mình những chiếc balo, túi xách thổ cẩm xinh xắn & độc đáo nhất. Liên hệ: Miss Thủy 0909.683.543
Description Shop Balo Thổ Cẩm Miss Thủy được thành lập ngày 18/04/2016. Tuy còn khá mới mẻ, nhưng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, shop cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất. Trên tinh thần hợp tác lâu dài, những sản phẩm nào bạn chưa hài lòng, shop sẳn sàng đổi trả cho bạn mà không cần bạn đưa ra một lý do nào và cam kết hoàn tiền 100% cho bạn nếu bạn không hài lòng.

SẢN PHẨM:

Shop chuyên phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm được làm từ thổ cẩm, đặt biệt là các sản phẩm balo, túi xách, ví, ốp lưng thổ cẩm...do người dân vùng cao Đà Lạt thực hiện thủ công, vì vậy các sản phẩm có độ tinh tế trong từng hoa văn, bền đẹp trong từng sợi thổ cẩm, nâng cao sự độc đáo, sang trọng mà không thiếu phần mộc mạc giản dị cho người dùng.

SỨ MỆNH:

Shop được thành lập mang trong mình một sứ mệnh nho nhỏ: đưa những sản phẩm thổ cẩm truyền thống - chất lượng - độc đáo của người dân vùng cao đến tay người thành thị.
- Một: nhằm quảng bá những sản phẩm của dân tộc vùng cao, góp phần giữ gìn bản sắc dân tộc.
- Hai: nhằm cải thiện cuộc sống của người vùng cao, giúp họ có cuộc sống tốt hơn, đầy đủ hơn.

CAM KẾT:

Shop cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng và phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn không vừa ý ở bất kì sản phẩm nào, bạn có thể yên tâm mang đến và shop sẽ đổi cho bạn hoàn toàn miễn phí hoặc hoàn tiền 100% cho bạn nếu bạn không chọn được sản phẩm khác thay thế.

LIÊN HỆ:

Shop Balo Thổ Cẩm Miss Thủy
Phone & Zalo: 0902.422.598
Email: thocammissthuy@gmail.com
Instagram: http://instagram.com/thocammissthuy
Website: http://balothocam.com/
Add: 357/9B Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TPHCM.
Phone 0902422598
Web site http://balothocam.com/
Share

Reviews and rating

Avatar
Rate this shopping / retail