Toro's Shop

 —
Rating
Likes Talking Checkins
0 0
About Hàng Titan Mạ vàng 14k chất lượng cao
Description Sakura shop: Giang: 01992017991 (Order Sỉ và lẻ)
381/4 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP HCM
Email : sakurakyou87@yahoo.com ( mình sinh năm 87, nói luôn cho các "tình yêu" tiện xưng hô nhé)

Nếu các bạn nhắn tin thì sẽ tiện hơn cho Shop nhé. Nội dung tin nhắn các bạn vui lòng ghi rõ:
TÊN:
ĐỊA CHỈ:
SỐ ĐIỆN THOẠI CÓ THỂ LIÊN LẠC:
LOẠI ỐP LƯNG BẠN MÚN ĐẶT KÈM MÀU SẮC

nếu có thể vui lòng inbox đồng thời trên facebook hoặc coment vào hình ảnh và màu sắc

Các bạn không phải đặt cọc trước như những chỗ khác nhé, tuy nhiên sau khi hàng về mình sẽ nhắn tin những bạn đã đặt hàng, trong vòng 2 ngày nếu không có phản hồi từ bạn hay gọi mà không bắt máy coi như mình hủy đơn hàng và bán cho người khác.

Các bạn nếu mún cọc để chắc ăn thì cọc cho mình 30% giá dao động của mặt hàng. Nếu hàng về sau 1 tuần không có phản hồi lúc đó mình mới sell đi đồng thời trả lại tiền cọc cho bạn nếu sau đó bạn liên hệ lại. Các bạn cọc trước tất nhiên sẽ có lợi thế hơn là khi hàng về không đủ màu cho tất cả thì shop sẽ ưu tiên cho các bạn đã cọc, các bạn không cọc mình sẽ báo màu khác nha!

Giá dao động có thể chênh lệch so với giá thực tế sau khi hàng về từ 10k-50k ( Tức là có thể thấp hơn hoăc cao hơn giá dao động nhé)

Hàng này mình nhập trực tiếp từ nước ngoài về chứ không phải hàng Kim Biên nhé nên các bạn đừng so sánh với hàng đó.

Shop chỉ mún nhập hàng tốt nhất về để KH sử dụng lâu dài chứ không nhập hàng kém chất lượng để các bạn dùng một thời gian hư hỏng lại phải đi mua mới nhé.

Shop nhận bỏ sỉ hàng cho các Shop khác mún nhập hàng lại nhé.

Giá dao động shop báo đã là thấp rồi nhé các bạn vì các bạn ra cửa hàng mua ốp lưng hoặc bao da giống y chang không có giá như thế này đâu nha!! Giá thị trường ốp nhôm cũng 200k rùi, còn giá bao da thật cũng hơn 500k nhé. Các bạn có thể tới nhà coi trực tiếp hàng sau khi hàng về nhé :
Địa chỉ: 381/4 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân.

Shop free ship khu vực nội thành Hồ Chí Minh
Các quận ngoại thành mình lấy phí ship từ 30k trở lên tùy theo xa gần.
Nếu order từ 300k trở lên đối với ốp thường và 500k trở lên với bao da ( da thật, 2 lớp) thì mình free ship toàn quốc lun nha.

15-20 ngày hàng sẽ về tới trong điều kiện thuận lợi, Nếu điều kiện không thuận lợi như bão, hay bên nước ngoài người ta nghỉ lễ thì thêm khoảng 3-5 ngày nữa nhé các bạn. Nếu trong trường hợp đó Shop sẽ có ưu đãi cho các bạn đã đăt cọc tại shop

Phone 0909987203
Share

Reviews and rating

Avatar
Rate this commercial equipment