Solar Gard TH

Cars
Rating
Likes Talking Checkins
3 0
About ฟิล์มกรองแสง Solar Gard คุณภาพอันดับ 1 ของโลก
Description ฟิล์ม Solar Gard ทุกรุ่น ชั้นโลหะ (Sputtering Layer) ไม่ว่าเป็นรุ่นฟิล์มโลหะ 2 ชั้น, 3 ชั้น, 9 ชั้นและรุ่นอื่นๆที่ผลิตออกมาจำหน่ายทั่วโลก (มีตัวแทนจำหน่ายปี ค.ศ.2013 ทั้งสิ้น 97 ประเทศ) ได้ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยี Sputtering ทั้งหมดทำให้ฟิล์ม Solar Gard ทุกรุ่นสามารถให้ทัศนวิสัยการมองเห็นจากภายในรถยนต์, อาคารและอื่นๆดีที่สุดในโลก นับจากปี ค.ศ.1971 จนถึงปัจจุบัน ซึ่งเป็นจุดเด่นเฉพาะที่ยังไม่มีฟิล์มยี่ห้อใดๆสามารถผลิตออกมาได้(เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของโรงงานที่ถือเป็นความลับ)

ยกตัวอย่างเช่น

1.1) ฟิล์มความเข้ม 80% (ตามภาษาเรียกบ้านเรา) เมื่อมองจากภายนอกรถแทบจะไม่สามารถมองเห็นด้านในรถได้เลย แต่เมื่อมองออกมาจากภายในรถ จะให้ความใสเหมือน ฟิล์ม 60% ทั่วไป

ฟิล์มความเข้ม 60% เมื่อมองออกมาจากภายในรถ จะให้ความใสเหมือน ฟิล์ม 40% ทั่วไป

1.2) นอกจากความใส (Clearness) แล้วยังสามารถให้ทัศนวิสัยในการมองเห็นสูงสุด (Best Optical)
ทั้งความคมชัดและเป็นธรรมชาติ เมื่อมองจากภายในรถยนต์ผ่านฟิล์ม Solar Gard ออกมาโดยปราศจากความบิดเบือนและขุ่นมัว เหมือนฟิล์มทั่วไปที่ชั้นโลหะไม่ได้ใช้เทคโนโลยี Sputtering ในการผลิต

ปัญหาใหญ่ของฟิล์มที่พบเห็นได้ทั่วไป คือ ความใสและทัศนวิสัยที่ไม่คมชัด, ไม่เป็นธรรมชาติและความขุ่นมัวของเนื้อฟิล์ม สิ่งเหล่านี้จะหมดสิ้นไปเมื่อใช้ฟิล์ม Solar Gard

1.3) ฟิล์ม Solar Gard เมื่อจอดรถภายใต้แสงอาทิตย์เป็นเวลานานๆหลายๆชั่วโมง ยังคงสามารถปกป้องอุณหภูมิภายในตัวรถให้อยู่ในระดับที่ไม่สูงมากเกินไป ทำให้ผู้ขับขี่ปราศจากความรู้สึกร้อนลวกมือที่พวงมาลัยและเบาะนั่งรถยนต์ จนไม่สามารถขับขี่ได้ทันที เมื่อเปิดแอร์ภายในตัวรถอุณหภูมิจะเย็นเร็วขึ้นอย่างสังเกตได้ชัดเจน เป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายอีกส่วนหนึ่ง

เหตุผลที่เป็นเช่นนี้ สืบเนื่องมาจากเทคโนโลยี Sputtering 2 ชั้น, 3 ชั้น, 9 ชั้นและเทคนิคเฉพาะของโรงงาน เนื่องจากฟิล์มทุกยี่ห้อไม่สามารถปกป้องความร้อน, รังสี, ไอแดดรวมทั้งสิ่งอื่นๆได้ 100%

ฟิล์มโลหะ 1 ชั้นทั่วไป (มีทั้งเทคโนโลยี Sputtering และเทคโนโลยีที่ต่ำกว่าเพื่อลดต้นทุนการผลิต ) เมื่อจอดรถภายใต้แสงอาทิตย์เป็นเวลานานๆจนเนื้อฟิล์มและกระจกรับความร้อนจนถึงจุดอิ่มตัว ความร้อน, รังสี, ไอแดด ก็จะผ่านเข้าไปในตัวรถทำให้อุณหภูมิในตัวรถอยู่ในระดับที่สูงมาก จนบางครั้งไม่สามารถนั่งและขับขี่ได้ในขณะนั้น ต้องรอจนความร้อนคลายตัว จึงสามารถขับขี่ได้ ขึ้นอยู่กับชนิดและรุ่นของฟิล์มแต่ละยี่ห้อ

ฟิล์ม Solar Gard เริ่มต้นด้วย ฟิล์มโลหะ 2 ชั้น (Double Layer Sputtering) เมื่อโลหะชั้นที่ 1 รับความร้อน, รังสี, ไอแดด จนอิ่มตัวก็จะผ่านเข้าไปเช่นกัน แต่จะไปถูกสกัดกั้นที่โลหะชั้นที่ 2 จนโลหะชั้นที่ 2 อิ่มตัว ความร้อนและ ฯลฯ จึงจะสามารถผ่านเข้าไปในตัวรถได้

ฟิล์ม Solar Gard โลหะ 3 ชั้น (Triple Layer Sputtering) ก็จะยิ่งมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้นไปอีกตามลำดับชั้นของโลหะที่เพิ่มขึ้น เมื่อผ่านชั้นที่ 1 และชั้นที่ 2 ก็จะถูกสกัดกั้นที่โลหะชั้นที่ 3 อีก ความร้อนและ ฯลฯ จึงจะสามารถผ่านเข้าไปภายในตัวรถได้ เปรียบเสมือนมีเกราะป้องกันความร้อนและอื่นๆถึง 3 ชั้นด้วยกัน

นี่จึงเป็นเหตุผลที่ Solar Gard ผลิตฟิล์ม โลหะ 2 ชั้น, 3 ชั้นจึงถึง 9 ชั้นออกมาจัดจำหน่ายให้กับผู้บริโภคทั่วโลก ให้ได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุด (ในกระบวนการผลิตฟิล์มทั้งหมด ส่วนที่เป็นต้นทุนที่สูงที่สุดก็คือต้นทุนของชั้นโลหะ ยิ่งมีชั้นโลหะมากเท่าไหร่ ต้นทุนก็ยิ่งสูงมากขึ้นเรื่อยๆ จึงทำให้ฟิล์ม Solar Gard ทุกรุ่นมีราคาที่สูงกว่าฟิล์มยี่ห้ออื่นๆในท้องตลาดทั่วไป)

1.4) ความทนทานในการใช้งานและการซีดจางของสีฟิล์มจากอายุการใช้งานของฟิล์ม
เนื่องจาก Solar Gard เป็นฟิล์มโลหะแท้ (All Metalized Film) จึงไม่เกิดปัญหา การซีดจางของสีฟิล์ม เพราะคุณสมบัติของโลหะ จะไม่ซีดจางภายใต้แสงอาทิตย์และมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าฟิล์มที่ใช้เทคโนโลยีอื่นๆที่ด้อยกว่า(เป็นเหตุผลที่ทางบริษัทกล้ารับประกันอายุการใช้งานของฟิล์มยาวนานถึง 8 ปี)

ยกตัวอย่างเช่น กลุ่ม QT (Quantum Series) ชั้นโลหะทำมาจากนิเกิล(Nickel)

กลุ่ม SV (Silver Series) ชั้นโลหะทำมาจากอลูมิเนียม(Aluminium)

กลุ่ม TI (Titanium Series) ชั้นโลหะทำมาจากไททาเนียม(Titanium)

กลุ่ม ST (Stainless Steel Series) ชั้นโลหะทำมาจากสแตนเลสสตีล(Stainless Steel)

โดยเฉพาะกลุ่มโลหะ 9 ชั้นซึ่งมีส่วนผสมของโลหะมีค่าหลากหลายชนิดรวมทั้ง เงิน(Silver) และทองคำ(Gold)
LX Series รุ่น LX40, LX70 จึงกล้ารับประกันยาวนาน 8 ปีเช่นกัน ซึ่งหนึ่งในเงื่อนไขการรับประกันคือการไม่ก่อเกิดคราบสนิมหรือคราบขาวบนเนื้อฟิล์มรวมอยู่ด้วย

ทั้งหมดที่ยกตัวอย่างมาเป็นเพียงบางส่วน เพื่อให้ผู้บริโภคมีข้อมูลในการตัดสินใจเลือกฟิล์มยี่ห้อใดยี่ห้อหนึ่ง เป็นฟิล์มคู่รถคันโปรดของทุกๆท่าน

SOLAR GARD ฟิล์มคุณภาพอันดับ 1 ของโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา

หมายเหตุ ฐานข้อมูลจาก Solar Gard Technic and Technology Department
Overview บริษัท ซี.เพาเวอร์กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงคุณภาพอันดับ 1 ของโลกจากอเมริกา SOLAR GARD ซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีที่ผลิตฟิล์มกรองแสงด้วยระบบ SPUTTERING TECHNOLOGY เป็นครั้งแรกและยี่ห้อแรกของโลก ซึ่งปัจจุบันมีเพียง 3 โรงงานในโลกที่มีเครื่อง Sputtering ภายในโรงงานเป็นของตนเอง Solar Gard เป็นโรงงานแรกที่ลงทุนด้วยมูลค่ามหาศาลในการนำเครื่อง Sputtering มาใช้ในอุตสาหกรรมฟิล์มเป็นโรงงานแรกของโลก ซึ่งยังคงเอกลักษณ์และ Know How หลายๆอย่างที่โรงงานอื่นไม่สามารถลอกเลียนแบบและนำไปใช้ได้ นับจากปี ค.ศ.1971 ถึงปัจจุบัน นั่นเป็นเหตุผลที่ฟิล์ม Solar Gard เป็นฟิล์มคุณภาพอันดับ 1 ของโลกตลอดมา
Web site http://www.filmsolargard.com
Share

Reviews and rating

Avatar
Rate this cars