D'best Shop/Bangsaen

 —
Rating
Likes Talking Checkins
2 0
About สั่งซื้อที่นี่ : ตัวแทนจำหน่ายถูกต้อง
รหัสตัวแทน ML107/EX005 (ลูกศร)
►Medileen(ไม่แท้ยินดีคืนเงิน)
Description เมดิลีน (Medileen)

เป็นเวชสำอางทางการแพทย์ที่ผลิตโดย ศูนย์วิจัยเวชสำอางที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา แล็บของเมดิลีนเป็น 1 ใน 7 แล็บเวชสำอางทั่วโลกที่สามารถผลิตสารสกัดชั้นสูง อาทิ Stem Cell Growth Factor, Retinaldehyde, และอื่นๆ สารสกัดดังกล่าวนี้ถือเป็นนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ที่มีความซับซ้อนในการผลิต และต้องอาศัยทีมงานผู้เชียวชาญทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ที่มีอยู่อย่างจำกัด

นอกจากนี้ผู้ผลิตจะต้องได้รับการรับรองจาก FDA ของสหรัฐอเมิกา ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของเมดิลีนจะถูกวิจัย พัฒนาและเลือกสรรส่วนผสมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผืวหนังซึ่งมีหลักการจากวิทยาการด้านผิวพรรณโดยตรงเพื่อให้มั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพสูง ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ และว่าได้ผลจริง และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้
เมดิลีนประสบความสำเร็จอย่างในการค้นหาทุกสาเหตุที่มา ของการเสื่อมสภาพ และการถูกทำลายของผิว ไม่ว่าจะเป็นความเสียหายแก่ การสร้างคอลลาเจน-อีลาสทิน การเกิดแผลเป็น การขาดสารอาหารของผิว และความเสียหายแก่ DNA นอกจากนี้เมดิลีนยังสามารถหลีกเลี่ยงการใช้ส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดการอักเสบของผิว จุดเด่นที่สำคัญทีทำให้เมดิลีนแตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นๆ คือการเป็นผู้ผลิตรายแรกที่นำส่วนผสมที่ล้ำหน้าที่สุดมาใช้ซ่อมแซมผิวระดับ DNA ด้วยเทคโนโลยี Zinc Finger Technology และยังเป็นรายแรกที่ใช้ Liposomally delivered Stem Cell Growth Factors
ด้วยความมุ่งมั่นและความตั้งใจในการพัฒนา เรจีงมั่นใจว่า เมดิลีนจะเป็นเวชสำอางทางการแพทย์ระดับโลกที่ได้ผลลัพธ์ที่พึงประสงค์มากที่สุดในเรื่องของการซ่อมแซมและปรับปรุงผิวโดยไม่ก่อให้เกิดการทำลาย และการทำงานของผิว
Mission สุดยอดนวัตกรรมใหม่ในการรักษาสิว Medileen Anti Acne เมดิลีน ผ่านการคิดค้นและวิจัยจากแล็บผู้เชี่ยวชาญในสหรัฐอเมริกา และเป็น 1 ใน 7 แล็บที่สามารถผลิต "Retinaldehyde" ได้ จึงทำให้เซรั่ม Anti Acne ของ เมดิลีน มีส่วนผสมหลักคือ "เรตินอลดิไฮต์"(Retinaldehyde) ซึ่งเป็นสารที่ได้รับการรับรองและวิจัยจากมหาวิทยาลัยแพทย์ผิวหนังและโรงพยาบาลผิวหนังชั้นนำในสหรัฐอเมริกาว่า เมดิลีน เป็นเวชสำอางสำหรับการรักษาสิวอุดตัน และสิวอักเสบ จนถึงสิวฮอร์โมน ได้ถึงต้นตอของสิว

"Antibacterial activity of Retinaldehyde against p. Acnes"
Pechere, m., Pechere, J.C.,, dematology 1999; 199 (suppl 1);29-31. (ผลวิจัยรับรอง)

Retinaldehyde สามารถลดปัญหาสิวอุดตันสิวอักเสบบนใบหน้าควบคุมการผลิตน้ำมันใต้ผิวหนัง ปรับรูขุมขนให้เล็กลง กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง พร้อมทั้งป้องกันแสงแดด

สิ่งที่จะได้รับจากการใช้ Medileen Anti Acne เมดิลีน
: ขจัดสิวอุดตันและสิวอักเสบ
: ควบคุมความมันและช่วยปรับรูขุมขนให้เล็กลง
:ลดการเกิดสิว และยังยั้งการเกิดสิว
:ลดรอยดำและ รอยแดง
:เสริมระบบภูมิคุ้มกันให้ผิวพร้อมสร้างโครงข่ายผิวให้แข็งแรงขึ้น
:เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นสิว และผิวมัน

ราคาโปรโมชั่น
STEM CELL GROWTH FACTOR เมดิลีน 2,650฿
และ Anti Acne เมดิลีน 1,750฿

หลายคนถามเรื่องหลุมสิวเข้ามาจำนวนมากว่า สเต็มเซลล์ช่วยหรือไม่?หลุมสิวเกิดจาก หลุมสิว เกิดจากการอักเสบอย่างรุนแรงใต้ผิวหนังที่ชั้นหนังแท้ ซึ่งปกติแล้วจะมีหนองร่วมด้วย ทำให้คอลลาเจนบริเวณนั้นถูกทำลาย ซึ่งคอลลาเจนจะเป็นตัวที่ช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมผิวที่มีการเสื่อมสภาพไป เมื่อไม่มีตัวช่วยรักษาผิวแล้ว ผิวที่เป็นแผลก็จะหายช้าและเกิดเป็นแผลเป็นใต้ผิวหนังที่เรียกว่า พังผืด ดึงรั้งให้ผิวกลายเป็นหลุมนั่นเองค่ะ สเต็มเซลล์โกรทแฟคเตอร์ถือว่าเป็นตัวช่วยได้โดยตรงเลยค่ะ เพราะโกรทแฟคเตอร์สูตรเฉพาะของเมดิลีน มีไลโปโซม ซึ่งเป็นตัวนำพาเจ้าโกรทแฟคเตอร์นี้ลงไปยังผิวชั้นล่างสุดได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้โกรทแฟคเตอร์ลงไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ดียิ่งขึ้น เท่านี้หลุมสิวของคุณก็จะดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ หลุมสิว เกิดจากการอักเสบอย่างรุนแรงใต้ผิวหนังที่ชั้นหนังแท้ ซึ่งปกติแล้วจะมีหนองร่วมด้วย ทำให้คอลลาเจนบริเวณนั้นถูกทำลาย ซึ่งคอลลาเจนจะเป็นตัวที่ช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมผิวที่มีการเสื่อมสภาพไป เมื่อไม่มีตัวช่วยรักษาผิวแล้ว ผิวที่เป็นแผลก็จะหายช้าและเกิดเป็นแผลเป็นใต้ผิวหนังที่เรียกว่า พังผืด ดึงรั้งให้ผิวกลายเป็นหลุมนั่นเองค่ะ Skincare Medileen เมดิลีน

รายละเอียด
สุดยอดนวัตกรรมใหม่ในการรักษาสิว Medileen Anti Acne ผ่านการคิดค้นและวิจัยจากแล็บผู้เชี่ยวชาญในสหรัฐอเมริกา และเป็น 1 ใน 7 แล็บที่สามารถผลิต "Retinaldehyde" ได้ จึงทำให้เซรั่ม Anti Acne มีส่วนผสมหลักคือ "เรตินอลดิไฮต์"(Retinaldehyde) ซึ่งเป็นสารที่ได้รับการรับรองและวิจัยจากมหาวิทยาลัยแพทย์ผิวหนังและโรงพยาบาลผิวหนังชั้นนำในสหรัฐอเมริกาว่าเป็นเวชสำอางสำหรับการรักษาสิวอุดตัน และสิวอักเสบ จนถึงสิวฮอร์โมน ได้ถึงต้นตอของสิว

"Antibacterial activity of Retinaldehyde against p. Acnes"
Pechere, m., Pechere, J.C.,, dematology 1999; 199 (suppl 1);29-31. (ผลวิจัยรับรอง)

Retinaldehyde สามารถลดปัญหาสิวอุดตันสิวอักเสบบนใบหน้าควบคุมการผลิตน้ำมันใต้ผิวหนัง ปรับรูขุมขนให้เล็กลง กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง พร้อมทั้งป้องกันแสงแดด

สิ่งที่จะได้รับจากการใช้ Medileen Anti Acne
: ขจัดสิวอุดตันและสิวอักเสบ
: ควบคุมความมันและช่วยปรับรูขุมขนให้เล็กลง
:ลดการเกิดสิว และยังยั้งการเกิดสิว
:ลดรอยดำและ รอยแดง
:เสริมระบบภูมิคุ้มกันให้ผิวพร้อมสร้างโครงข่ายผิวให้แข็งแรงขึ้น
:เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นสิว และผิวมัน

หลายคนถามเรื่องหลุมสิวเข้ามาจำนวนมากว่า สเต็มเซลล์ช่วยหรือไม่?หลุมสิวเกิดจาก หลุมสิว เกิดจากการอักเสบอย่างรุนแรงใต้ผิวหนังที่ชั้นหนังแท้ ซึ่งปกติแล้วจะมีหนองร่วมด้วย ทำให้คอลลาเจนบริเวณนั้นถูกทำลาย ซึ่งคอลลาเจนจะเป็นตัวที่ช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมผิวที่มีการเสื่อมสภาพไป เมื่อไม่มีตัวช่วยรักษาผิวแล้ว ผิวที่เป็นแผลก็จะหายช้าและเกิดเป็นแผลเป็นใต้ผิวหนังที่เรียกว่า พังผืด ดึงรั้งให้ผิวกลายเป็นหลุมนั่นเองค่ะ สเต็มเซลล์โกรทแฟคเตอร์ถือว่าเป็นตัวช่วยได้โดยตรงเลยค่ะ เพราะโกรทแฟคเตอร์สูตรเฉพาะของเมดิลีน มีไลโปโซม ซึ่งเป็นตัวนำพาเจ้าโกรทแฟคเตอร์นี้ลงไปยังผิวชั้นล่างสุดได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้โกรทแฟคเตอร์ลงไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ดียิ่งขึ้น เท่านี้หลุมสิวของคุณก็จะดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ หลุมสิว เกิดจากการอักเสบอย่างรุนแรงใต้ผิวหนังที่ชั้นหนังแท้ ซึ่งปกติแล้วจะมีหนองร่วมด้วย ทำให้คอลลาเจนบริเวณนั้นถูกทำลาย ซึ่งคอลลาเจนจะเป็นตัวที่ช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมผิวที่มีการเสื่อมสภาพไป เมื่อไม่มีตัวช่วยรักษาผิวแล้ว ผิวที่เป็นแผลก็จะหายช้าและเกิดเป็นแผลเป็นใต้ผิวหนังที่เรียกว่า พังผืด ดึงรั้งให้ผิวกลายเป็นหลุมนั่นเองค่ะ
ข้อมูลลิขสิทธิ์
Medileen High Quality Skincare
เมดิลีน เวชสำอางค์ที่ดีที่สุด จากประเทศ สหรัฐอเมริกา
- STEM CELL GROWTH FACTOR 2,650฿
- Anti Acne 1,750฿

ตัวแทนรายใหญ่ของบริษัท EX005
เปิดรับสมัครตัวแทนรายได้ดี !!!

medileen , medileen ราคา , medileen stem cell , medileen growth factor , medileen s factor , s factor ราคา , medileen review , Medileen , เมดิลีน , Skincare , Medileen , Medileen Thailand , S Factor , Anti Acne , Growth Factor , Stem Cell , medileen ปลีก-ส่ง , S factor , anti acne , รักษาสิว

#medileen #medileenmedicalskincare #medileensfacter #medileenantiance #stemcellGrowthfactor #medileenstemcellgrowthfactor
#medileen #medileenmedicalskincare #medileensfacter #medileenantiacne #stemcellGrowthfactor #medileenstemcellGrowthfactor
Phone 0979191656
Share

Reviews and rating

Avatar
Rate this health / beauty