Công ty Tổ chức sự kiện Nha Trang - GTO Media

 —
Rating
5.0 out of 1 vote
Likes Talking Checkins
35 124
About Công ty Truyền Thông GTO Media
Description Công ty Cổ phần Truyền thông GTO (GTO Media) ra đời với mục tiêu tư vấn, hỗ trợ, tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, cung cấp các giải pháp quảng bá, truyền thông, thiết kế, in ấn cho các Quý Doanh nghiệp, Tổ chức, Cá nhân trong và ngoài nước trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam; đồng thời cung cấp dịch vụ MICE, du lịch, giải trí cho khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu & tâm lý khách hàng cùng với ý thức giữ gìn uy tín, thương hiệu của một Doanh nghiệp đầy năng động, GTO Media luôn coi trọng kỹ năng nghiệp vụ của từng thành viên trong Doanh nghiệp.

Với sứ mệnh "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Doanh nghiệp", GTO Media cam kết luôn mang lại giá trị tối ưu cho mọi khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ.


Ý nghĩa LOGO:

- Về nội dung: Logo GTO là sự kết hợp tên viết tắt của 3 thành viên sáng lập Công ty trong khối hình vuông mềm góc, thể hiện sự vừa mềm dẻo, linh hoạt trong sự cân đều, thống nhất, đoàn kết & vững chắc như "kiềng 3 chân".

- Về màu sắc: Logo GTO với 3 màu cơ bản của hệ màu RGB, từ sự kết hợp 3 màu cơ bản này sẽ tạo ra tất cả màu sắc & sắc thái của cuộc sống, GTO hàm chứa ý nghĩa: tuy trông thật giản đơn nhưng tiềm ẩn trong đó là sự năng động, sáng tạo không ngừng nghỉ & tràn đầy năng lượng, ý tưởng mới.

- Về ánh sáng: Logo GTO lựa chọn chiều đổ ánh sáng từ trên xuống theo phương thẳng đứng để thu trọn năng lượng của trời đất trong ngày đẹp trời nơi Biển xanh, Cát trắng, Nắng vàng của Xứ sở Trầm Hương.

===> GTO = Sự kết hợp hoàn hảo của Thiên Thời, Địa Lợi & Nhân Hòa
Phone 0582228899
Web site http://gtomedia.vn
Share

Reviews and rating

Avatar
Rate this event planning / event services
  • Tuan Anh Nguyen
    +5 Tuan Anh Nguyen

    Công ty tổ chức sự kiện uy tín ở Nha Trang, Khánh Hòa & các tỉnh lân cận Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng

    almost 3 years ago