Thanhmaihsk

 —
Rating
Likes Talking Checkins
1691 3640
About Trung tâm tiếng Trung có chất lượng đào tạo số 1 ở Hà Nội.Học tiếng Trung theo phương pháp học chuyên biệt.
Description Một ngày đẹp trời với tâm trạng cũng đẹp không kém thế này , cô vô cùng hãnh diện giới thiệu với các em Bộ nhận diện thương hiệu của THANHMAIHSK, với Logo hình tròn, tên nhãn hiệu và slogan 人人学、日日上...
Với mong muốn THANHMAIHSK sẽ là địa chỉ học tiếng trung và ôn luyện HSK tin cậy nhất khiến 人人 tin tưởng và lựa chọn theo 学. Và cùng với thời gian, sự chăm chỉ của các em cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm của các Thày Cô THANHMAIHSK, 日日các em sẽ nhìn thấy sự tiến bộ rõ rệt của mình。Tất cả sẽ đem đến cho chúng ta một tương lai sáng lạn hơn, tốt đẹp hơn !!!
Mời các em quan sát logo nhé! Không khó khăn gì để nhìn ra hai chữ 人 và một chữ 从 nhỉ các em nhỉ!!! Chữ 人 đứng trước nhỏ hơn, chưa hoàn thiện với nét Mác bị ngắn , sau thời gian học tập đã trở nên trưởng thành hơn, hoàn thiện hơn, cân bằng hơn như chữ 人 đứng sau vậy. Và trong suốt quá trình học tập, cố gắng phấn đấu vươn lên đó các em sẽ thấy sự ĐỒNG HÀNH cùng các em của THANHMAIHSK trong chữ 从 giữa hình tròn tượng trưng cho MẶT TRỜI – 日. Với phương pháp giảng dạy luôn coi Học viên là TRUNG TÂM , các em sẽ có nhiều cơ hội giao tiếp, thực hành, luyện tập biểu đạt ngôn ngữ ngay trên lớp học, và hơn nữa, các em sẽ được THANHMAIHSK quan tâm đến từng cá nhân để có thể tư vấn riêng từng phương án học tập cho từng bạn. Tất cả sự tiến bộ hàng ngày, sự đồng hành từng ngày với từng bạn đếu thể hiện trong Logo nhỏ của THANHMAIHSK đấy các em… Và hãy tưởng tượng đường viền trắng bên dưới MẶT TRỜI ĐỎ hình tròn là một NÉT NGANG – các em sẽ thấy hai chữ 上上 đứng cạnh nhau, và thế là 日日上上 đã hiện ra trước mắt các em rồi đấy. Thật thú vị đúng không nào…. …
Hơn ai hết và hơn bao giờ hết, THANHMAIHSK luôn mong muốn sự nghiệp học hành cũng như cuộc sống ngày thường của các em luôn luôn phát triển đi lên, thành công hơn, tươi đẹp hơn, và hạnh phúc hơn. Đó thực sự là tâm nguyện và là mục tiêu phấn đấu chung của tất cả các Thày Cô của THANHMAIHSK. Cô tin rằng cùng với sự cố gắng và mục đích học tập rõ ràng của các em, thì 什么困难都难不倒 chúng ta các em nhỉ!!!
HÃY ĐỂ THANHMAIHSK ĐỒNG HÀNH VỚI THÀNH CÔNG CỦA MÌNH , các em nhé !!!
Mission Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu học tiếng trung để thi đại học bằng tiếng Trung, hay thi HSK để xin học bổng và xin việc cũng như nhu cầu nâng cao các kỹ năng riêng biệt , cô đang tổ chức những lớp học ngắn hạn với mục đích yêu cầu và chương trình học khác nhau. Đây là các lớp chất lượng cao và thời gian học được sắp xếp linh hoạt, sĩ sỗ lớp hạn chế , học phí phù hợp ( điều chỉnh theo sĩ sỗ lớp) . Cô tin rằng với BỐN tiêu chí :
CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN ƯU VIỆT

CHƯƠNG TRÌNH HỌC RIÊNG BIỆT

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY ĐA DẠNG

PHƯƠNG TIỆN HỌC TẬP HIỆN ĐẠI
Cô sẽ là một cái CẦU NỐI để các em có thể có được cơ hội được học những tiết học Chất lượng Đại học của những giảng viên Đại học ở Hà Nội, cũng như có cơ hội tiếp xúc với nhưng chương trình học mới, được xây dựng dựa trên trình độ, mục đích khác nhau, nhằm nhanh nhất, tốt nhât có thể giúp các em thực hiện được mục đích của mình.
Cô tin rằng đây sẽ là địa chỉ học tiếng Trung ngắn hạn tốt nhất, đáng tin cậy nhất hiện nay của các em!
Phone 0438359969
Web site http://thanhmaihsk.edu.vn
Share

Reviews and rating

Avatar
Rate this education