Shop Nhím Xinh ( Order Hàng Từ Singapore )

 —
Rating
Likes Talking Checkins
7 71
About Shop Nhím Xinh -Chuyên order Hàng chính hãng Từ Singapore-Hàng về 1 tuần 2 lần-Chi phí rẻ nhất...
Description Chuyên cung cấp các sản phầm xách tay " Quần áo , Giầy dép , Túi xách , đồng hồ , Mỹ Phẩm ... xách tay từ Singapore , Mỹ , Pháp , Đức ... :♥♥Cách thức ORDER:

----> Đối với các mẫu đã có sẵn trong Album: các nàng chỉ việc comment vào ảnh; gửi tin nhắn trên FB hoặc email tới nhimxinh.shop@yahoo.com các thông tin: tên, số đt, nick chat; màu chọn, sz chọn ( và đính kèm ảnh nếu gửi mail hoặc tin nhắn).

----> Đối với các mẫu trên web, các nàng gửi cho tớ ảnh hoặc link vào inbox FB hoặc email nhimxinh.shop@yahoo.com ; tớ sẽ reply lại báo giá nhanh nhất có thể.

♥♥ Đặt cọc: đặt cọc tối thiểu 50% giá trị món hàng; trong trường hợp bạn ko lấy hàng đã đặt; bạn sẽ mất 50% tiền đã đặt cọc.- Hoặc: chuyển khoản đặt cọc, số TK 0011002040191 - VCB chi nhánh HN tên chủ tài khoản Nguyễn duy Trí

Đặt cọc xong các bạn nhắn tin đến số 0943.88.1980 cho tớ: tên, tên facebook, địa chỉ cụ thể để tớ xác nhận đặt cọc và lưu thông tin để giao hàng.

♥♥ NHẬN HÀNG & THANH TOÁN:

----> Các bạn ở HN vui lòng đến 147 Triệu Việt Vương nhận hàng giúp tớ nhé. Một số trường hợp tiện đường, tớ sẽ Free Ship, vấn đề này sẽ cụ tỷ với từng nàng.
----> Các bạn ở địa điểm khác, tớ gửi chuyển phát nhanh, người nhận thanh toán phí vận chuyển. Hàng sẽ nhận được sau 2 -> 3 ngày. Trước khi gửi hàng tớ sẽ reconfimed địa chỉ lại = sms hoặc email.

----> Thời gian giao hàng: từ 3đến 7 ngày kể từ ngày đóng order. Tớ sẽ hẹn ngày cụ thể giao hàng khi xác nhận đặt hàng.

-----> Có nhiều lý do khách quan ( thời tiết, hủy chuyến, chậm chuyến .....) nên hàng có thể về chậm khoảng 3 -> 5 ngày so với dự kiến. Với những trường hợp này tớ sẽ nhắn tin trực tiếp để thông báo. Nếu hàng về chậm quá 7 ngày so với ngày hẹn trả hàng, TỚ SẼ CHỊU PHẠT 10% giá trị món hàng của các nàng đã đặt.

-----> THANH TOÁN: tổng giá trị thanh toán cuối cùng sẽ dựa trên tổng số lượng hàng giao trừ đi (-) tổng số tiền đã đặt cọc + ship tại VN ( nếu có). Các nàng lưu ý giúp tớ phần thanh toán nhé, vì nhiều khi đặt order nhiều lần + tính toán có lúc thừa thiếu, nhầm lẫn nên phần THANH TOÁN DỰA TRÊN THỰC TẾ GIAO NHẬN HÀNG nhé!

Một số web cho các bạn, cùng shopping thui nào
http://www.zara.com/webapp/wcs/stores/servlet/home/sg/en
http://www.hm.com/sg/
http://www.charleskeith.com/SGStore/CK/home?dest=SGP
http://shop.mango.com/home.faces?state=she_706_IN
http://us.asos.com/infopages/pgeshiptocountry.aspx/?r=1&mk=VOID
http://www.bebe.com/
http://www.forever21.com/EU/Store/StoreLocator.aspx?br=f21
http://www.lovebonito.com/
http://shop.cottonon.com/
http://www.riverisland.com/Online/
http://www.victoriassecret.com/bras
http://www.topshop.com/webapp/wc...ay?storeId=12556&catalogId=33057
http://www.ninewest.com/Sale/4,default,sc.html
♥♥Liên hệ: Shop Nhím Xinh

YM! nhimxinh.shop@yahoo.com
Mobile: 0943.88.1980


♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

Lưu ý:- Đối với các hàng order, tớ sẽ chỉ tư vấn về sz và chất liệu theo các thông số được cung cấp trên Web, các nàng tự chịu hoàn toàn trách nhiệm khi order hàng nhé.
Phone 0943881980
Share

Reviews and rating

Avatar
Rate this professional services