Ninh Khương

 —
Rating
Likes Talking Checkins
9495 371
About NINH KHƯƠNG_Thương hiệu thời trang trẻ em thêu tay cao cấp số một Việt Nam với chất lượng sản phẩm & dịch vụ khách hàng đạt chuẩn chất lượng ISO 9001-2008.
Description - Sản phẩm thời trang trẻ em với nhãn hiệu Nkid
- Sản phẩm khăn bàn và các vật dụng trang trí gia đình
Mission Mang nghệ thuật thêu tay truyền thống của người Việt đến người Việt và bạn bè quốc tế bằng cam kết chất lượng và tình yêu giá trị tinh hoa của dân tộc.
Overview Ninh Khương ra đời từ năm 2001, là nhãn hiệu tiên phong đưa nghệ thuật thêu tay vào cuộc sống thường nhật. Những họa tiết trên sản phẩm thời trang trẻ em, vật dụng gia đình, vật dụng trang trí… đều được chính đôi bàn tay con người thêu nên.

Khởi xướng từ việc đưa văn hóa người Việt ra bạn bè quốc tế, thêu tay Ninh Khương nhắm vào du khách nước ngoài là khách hàng mục tiêu của những năm đầu sáng lập, nhưng nhu cầu khách hàng trong nước cũng không kém đã đưa thêu tay Ninh Khương mở rộng mục tiêu trong thị trường nội địa.

Qua 10 năm phát triển, thêu tay Ninh Khương thật sự mang đến sự cảm nhận khác biệt về thương hiệu và tạo nên một phong cách thời trang mới pha trộn sự hiện đại và giá trị truyền thống dân tộc.

Ngoài việc xuất khẩu thời trang thêu tay sang các nước: Mỹ, Nhật, Úc, Đài Loan… thì ở Việt Nam thêu tay Ninh Khương đã có hơn 10 cửa hàng trên toàn quốc.
Sản phẩm thêu tay Ninh Khương được thiết kế theo chất liệu chủ đạo: cotton thoáng mát và linen, kết hợp thiết kế hiện đại, họa tiết tinh tế đã tạo nên sự đa dạng về phong cách cho bé và nhiều vật dụng tiện ích để trang trí trong gia đình
Phone 08.35073535
Web site http://www.ninhkhuong.vn
Share

Reviews and rating

Avatar
Rate this shopping / retail