Visa

 —
Rating
Likes Talking Checkins
392194 0
About Visa giúp mọi người ở khắp nơi thực hiện kế hoạch của mình để cuộc sống thường ngày của họ có ý nghĩa nhất.
Overview Visa là một công ty công nghệ thanh toán toàn cầu kết nối người tiêu dùng, các doanh nghiệp và các tổ chức tài chính trên toàn thế giới với những sản phẩm và dịch vụ thanh toán thuận tiện hơn và an toàn hơn.

Visa giúp cho hàng triệu chủ thẻ trên toàn thế giới có thể quản lý tốt hơn nguồn tài chính của mình bằng cách tạo điều kiện cho họ thanh toán trước bằng thẻ trả trước, thanh toán ngay bằng thẻ ghi nợ hoặc thanh toán sau bằng thẻ tín dụng. Chúng tôi đem đến cho quý khách hàng sự an tâm khi biết rằng họ có thể sử dụng thẻ của mình một cách thuận tiện, an toàn và dễ dàng hầu như ở mọi lúc, mọi nơi trên thế giới.

Việc bạn sử dụng các trang Facebook mang thương hiệu Visa do Visa quản lý phụ thuộc vào các Điều khoản sử dụng của Visa trên Facebook: http://Visa.com/GlobalFacebookTerms

Để biết thêm thông tin về cách Visa sử dụng số liệu thu được như thế nào thông qua trang Facebook này, hãy xem chính sách bảo mật của Visa trên Facebook: http://Visa.com/GlobalFacebookPrivacy . Chính sách này chỉ mô tả Visa sử dụng các số liệu như thế nào, không áp dụng hoặc ảnh hưởng đến cách Facebook sử dụng dữ liệu của bạn.
Web site http://www.visa.com http://Visa.com/GlobalFacebookPrivacy http://Visa.com/GlobalFacebookTerms
Share

Reviews and rating

Avatar
Rate this product / service