รับซื้อ ขาย ฝาก จำนำ โน๊ตบุ๊คทุกยี่ห้อ ราคาสูงครับ 0815534482 เอ็กซ์

Community
Rating
Likes Talking Checkins
127 0
About รับซื้อ ขาย จำนำ โน๊ตบุ๊คทุกยี่ห้อ 0815534482 เอ็กซ์ 084-160-6677 บอย
Description 11พฤษภาคม 2553
บริการรวดเร็ว
สามารถไปรับเครื่องได้ทันทีหรือไม่เกิน2ชั่วโมงแน่นอนครับ สถานที่สะดวกที่สามารถนัดพบ สถานีรถไฟฟ้า BTS ทุกสถานีครับ BIG C สาขา สำโรง,บางพลี,สมุทรปราการ ,Lotus ศรีนครินทร์, Central บางนา, มหาลัยรามคำแหง2บางนา, เขต จังหวัดสมุทรปราการ ครับ หรือโทรสอบถามได้ครับ ถ้าไม่ไกลก็จะไปให้บริการถึงที่ครับ เวลารับเครื่องโทรนัดเพื่อกำหนดเวลานัด คืนตามสถานที่ส่งเครื่องมาครับ

การให้บริการ สุภาพ คุยง่าย ให้ราคาดี
ที่ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่ปี2550 เน้นการให้บริการลูกค้า ด้วยความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมา สะดวกง่ายและรวดเร็ว มีการจัดเก็บอย่างปลอดภัย มีเอกสารที่ได้มาตรฐาน เก็บจัดการข้อมูลลูกค้าด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ลูกค้าสามารถตรวจเช็คข้อมูลตัวเองได้โดยเช็คผ่านเว็บไซต์ โดยผ่านรหัสส่วนตัว

มีความปลอดภัยทางด้าน ซอฟท์แวร์ และ Data
ด้านDATAและSoftware ในการจำนำโน๊ตบุ๊ค เราจะล็อคกระเป๋าของท่านไว้ โดยจะเป็นกุญแจของลูกค้าเอง หรือถ้าไม่มีเราจะนำมาเองครับ สบายใจได้เลยครับว่าข้อมูลไม่สูญหายแน่นอน ด้าน Hardware มีที่เก็บไว้อย่างดี อุปกรณ์ทุกชนิดจะอยู่อุณหภูมิห้องปกติซึ่งจะปลอดภัยที่สุดในการเก็บรักษาครับ

ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมาต่อ ลูกค้าทุกท่าน
ไม่มีแอบเปิดเครื่องลูกค้าแน่นอน และเพื่อความสบายใจ ทางเรามีกุญแจให้ท่านลูกค้าได้ล็อคโน๊ตบุ๊คของท่าน อีกทั้งทางเรามีเอกสารสัญญาและใบรับของให้ในวันที่รับเครื่อง จึงมั่นใจได้เลยว่า ทางเราเป็นมืออาชีพในการรับจำนำโน๊ตบุ๊คมาเป็นระยะเวลาหลายปีแล้วครับ

เอกสารทุกอย่างถูกต้องปลอดภัย ไม่หมกเม็ด
ใบสัญญาเราเป็นแบบมาตรฐาน มีข้อกำหนดเงื่อนไขชัดเจน อีกทั้งข้อกำหนดถูกพิมพ์มาไว้ให้อ่านง่าย ฟ้อนใหญ่พอที่จะให้ความกระจ่างแก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี สัญญาจะเก็บไว้ที่ทางร้าน ส่วนลูกค้าจะได้ตัวสำเนาเคมีไปเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานครับ

การจำนำ ไม่ใช่เรื่องน่าอายเลย
การจำนำนั้นไม่เป็นเรื่องที่น่าอายเลย มันเป็นบางช่วงจังหวะที่อาจจะต้องใช้เงินสดแบบทันใจก็เท่านั้นเองครับ เป็นเรื่องปรกติทั่วๆ ไป ซึ่งทางร้่านเราก็ไม่ใช่เป็นแบบโรงจำนำที่มีช่องให้ลูกค้าโผล่หัวคุยกัน! แต่เป็นร้านคอมฯ ปรกติทั่วไปร้านนึงเท่านั้น อีกทั้งคุยง่าย และไม่กดราคาอีกด้วยครับ เครื่องไหนดี เครื่องไหนสวย จัดเต็ม! แต่ถ้าเครื่องไหนมีจุดที่ต้องลดราคา ทางร้านก็จะบอกและชี้แจงให้กับท่านลูกค้าอย่างตรงไปตรงมา 100%
Phone 0815534482
Web site http://www.jumnum2go.com
Share

Reviews and rating

Avatar
Rate this community