donghotot.com.vn

 —
Rating
Likes Talking Checkins
67 0
About Chào mừng bạn đến với trang Facebook chính thức của www.donghotot.com.vn. Vui lòng bấm "Like" để cập nhật những thông tin mới nhất từ chúng tôi.
Description THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ TỐT

Khởi đầu kinh doanh từ năm 2005, Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ Tân Thời Gian bắt đầu xây dựng chuỗi hệ thống cửa hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm đồng hồ cao cấp chính hãng. Thương hiệu ĐỒNG HỒ TỐT được công ty chúng tôi phát triển từ đây, mục tiêu kinh doanh của ĐỒNG HỒ TỐT là cung cấp tới Khách hàng các sản phẩm Đồng hồ tốt chính hãng. Với tiêu trí kinh doanh bền vững, xây dựng uy tín dài lâu, chúng tôi tâm huyết tuân theo những nguyên tắc sau:

1. Chỉ bán Đồng hồ tốt.
2. Chỉ bán Đồng hồ chính hãng.
3. Chất lượng Đồng hồ chính hãng.
4. Bảo hành Đồng hồ chính hãng.
5. Giá bán Đồng hồ chính hãng.

ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC

Là đối tác chính thức tại Việt Nam của nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp, đồng hồ Quốc tế uy tín. Chúng tôi tự hào được các thương hiệu đồng hồ cũng như các nhà Phân phối uỷ quyền là Đại lý chính thức bán và giới thiệu đồng hồ cao cấp chính hãng tới người tiêu dùng:

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Hệ thống chuỗi cửa hàng trưng bày và bán đồng hồ chuyên nghiệp của chúng tôi có mặt trong các TTTM mại lớn tại Hà Nội như: Vincom Royal City, Vincom Times City, BigC Thăng Long, Savico MegaMall, BigC Long Biên. Tại chuỗi cửa hàng này chúng tôi trưng bày và giới thiệu hàng trăm mẫu đồng hồ khác nhau, Quý khách dễ dàng lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ ưng ý với nhiều kiểu dáng mẫu mã, đa dạng về chất liệu, nhiều lựa chọn phù hợp với mọi khả năng tài chính. Tại đây Quý khách thỏa sức chiêm ngưỡng những bộ sưu tập đồng hồ chính hãng cao cấp như đồng hồ đính Kim Cương, đồng hồ Vàng nguyên khối, đồng hồ Thể thao, đồng hồ Thời trang vv...

WEBSITE BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN "ONLINE SHOPPING"

Bên cạch chuỗi các cửa hàng trên, chúng tôi phát triển Website bán hàng trực tuyến tại địa chỉ: www.donghotot.com.vn nhằm mang đến cho Khách hàng thêm một lựa chọn mua sắm tiện ích, tiết kiệm thời gian, dễ dàng chọn lựa khi có nhu cầu tìm mua một chiếc đồng hồ tốt chính hãng. Trang web www.donghotot.com.vn được xây dựng với giao diện sang trọng thể hiện chất lượng của sản phẩm đang bán cũng như tiêu chí kinh doanh chuẩn mực, với tính năng đặt hàng online được tích hợp sẵn cho từng sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được phản hồi nhanh chóng từ chúng tôi khi gửi cho chúng tôi "Đơn đặt hàng" trực tiếp từ website.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và ủng hộ !
Web site http://www.donghotot.com.vn
Share

Reviews and rating

Avatar
Rate this jewelry / watches