Du Lịch Cầu Vồng

 —
Rating
Likes Talking Checkins
1 65
About Du Lịch Cầu Vồng.
Đ/c: 125 Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội
04 37171 444 -0903 4496 96
Website: http://dulichcauvong.vn/
Description
Công ty Du lịch Cầu Vồng ( Tên tiếng Anh RAINBOW TRAVEL ) chuyên tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, đặt phòng khách sạn, vé máy bay và vé tàu, cho thuê xe du lịch với giá cả cạnh tranh.
Là một công ty trẻ cùng đội ngũ nhân viên năng đông nhiệt tình, yêu nghề chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, những chuyến đi và những trải nghiệm tuyệt vời làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Với phương châm kinh doanh: “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên công ty luôn không ngừng nỗ lực hết mình để xây dựng, tổ chức những chương trình tour mới mẻ, độc đáo để gửi tới khách hàng.

Trải qua rất nhiều năm trong nghề, cùng với việc khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình Du lịch Cầu Vồng đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của rất nhiều những du khách trong và ngoài nước. Không chỉ tổ chức các tour trong nước, quốc tế, Du lịch Cầu Vồng hiện đang sở hữu đội tàu du lịch Hạ Long, nổi bật trong số đó là tàu POSEIDON SAIL - Tàu ngủ đạt tiêu chuẩn 3 sao ( http://poseidonsail.com/) với trang thiết bị phòng nghỉ tương đương với khách sạn 3 sao.
Là nhà tổ chức các tour hàng ngày vì vậy Du lịch Cầu Vồng rất linh động trong việc xử lý các booking của khách hàng: Khách hàng có thể đặt tour hôm nay, khỏi hành ngày mai.
Fax: 043 7172225

Phone 043 7171 444
Web site http://dulichcauvong.vn/

Reviews and rating

Avatar
Rate this travel / leisure