Emily Nguyen Shop

 —
Rating
Likes Talking Checkins
6 0
Description Chuyên cung cấp nước hoa SỈ và LẺ nhập khẩu Singapore 100%
Thõa niềm đam mê siêu tập nước hoa của bạn
Singapore là nước chuyên sản xuất lại những dòng nước hoa nổi tiếng trên thế giới như Pháp,Italy,US…Với cùng một công thức sản xuất nhưng độ tinh dầu thấp hơn.Chính vì vậy mà mẫu mã và mùi hương giống đến 99% so với hàng chính hãng.Tuy nhiên độ lưu hương chỉ từ 4-8 giờ.Do đó nước hoa Singapore có giá thành rẻ hơn so với hàng chính hãng.Các bạn thoải mái siêu tập đủ loại mùi hương mà bạn yêu thích nhé!

Nước hoa Singapore còn được gọi là nước hoa FAKE 1 hoặc SUPER FAKE. Có FAKE 1 thì phải có FAKE 2, FAKE 3. Và thực tế trên thị trường hiện nay có đến 3 dòng nước hoa FAKE đó là : Singapore- FAKE 1, Trung Quốc -FAKE 2,Việt Nam-FAKE 3 với chất lượng mẫu mã và mùi hương hoàn toàn khác nhau. Đây cũng là lý do chính mà chúng tôi muốn khẳng định với khách hàng nước hoa Singapore mẫu mã và mùi hương thật sự chất lượng , không giống như những lời rao bán nước hoa Singapore tràn lan trên thị trường mà mẫu mã và mùi hương rất tệ (thật chất đó chính là nước hoa FAKE 2 hay FAKE 3)

Nước hoa FAKE 2 và FAKE 3 hiện nay chiếm đa số trên thị trường, xin mọi người hãy thật sáng suốt trong mua sắm nhé

• Khi đến với nước hoa xách tay Singapore khách hàng sẽ được những quyền lợi gì?

Chất lượng: Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp nước hoa Singapore 100% -FAKE 1 do chính shop đặt hàng từ Singapore. Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà đánh mất uy tín bán hàng FAKE 2 hay FAKE 3. Đây là quyền lợi hàng đầu nên khách hàng yên tâm khi chọn mua nước hoa tại shop nhé! Nếu quý khách phát hiện shop bán hàng FAKE 2 hay FAKE 3 , quý khách sẽ được đền tiền gấp Đôi, gấp Ba.

Giá : Luôn luôn là mức giá tốt nhất trên trên thị trường hiện nay đối với một sản phẩm thật sự chất lượng mà shop cung cấp cho quý khách. Luôn luôn xứng đáng với đồng tiền mà quý khách bỏ ra.

Sản phẩm: Khi mua hàng tại shop quý khách luôn luôn nhận được hàng mới 100%. Không bao giờ mua phải hàng cũ hoặc hàng thử nhiều lần.
Giao hàng: Passion Perfume nhận giao hàng trên toàn quốc. Chỉ cần order qua điện thoại quý khách sẽ nhận được hàng ngay trong ngày nếu ở khu vực TP.Hồ Chí Minh và 1-2 ngày nếu ở các tỉnh thành khác.
ctk: Nguyễn Thị Kim Anh Stk: 6509283004865 Agribank – chi nhánh Tân Hồng-Đồng Tháp Sdt: 0984445467
Hang Sing va hang chinh hang Kim Anh de rieng biet album khac nhau, cac ba dung so sanh. Hang xach tay chinh hang dam bao 100% ve chat luong, va cam ket cung nhu hang xach tay Sing.
Overview Kinh doanh cùng White Doctors
Cách đặt mua sản phẩm
Hình thức giao nhận và thanh toán
Chính sách đổi trả sản phẩm
Cam kết chất lượng dịch vụ
ctk: Nguyễn Thị Kim Anh Stk: 6509283004865 Agribank – chi nhánh Tân Hồng-Đồng Tháp Sdt: 0984445467
Phone 0939099971
Share

Reviews and rating

Avatar
Rate this product / service