บ.อินสปิริต ฮอลิเดย์ จำกัด

 —
Rating
Likes Talking Checkins
22 2137
About บริการจัดกรุ๊ปเหมาท่องเที่ยวราคาพิเศษ บริการประทับใจ
Description - TALORED-MADE INBOUND, OUTBOUND AND DOMESTIC
TRAVELS FOR INDIVIDUALS, SMALL AND INCENTIVE GROUPS
บริการรับจัดนำเที่ยว สัมมนา ทัศนศึกษา ดูงาน สำหรับคณะและส่วนบุคคล ทั้งในและต่างประเทศรวมทั้งนักท่องเที่ยวจากภายนอกราชอาณาจักร


- PACKAGE TOURS
บริการจัดจำหน่ายแพ็คเก็จทัวร์ ในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก


- AIRLINE TICKETING
บริการจัดจำหน่ายตั๋วเครื่องบินทุกสายการบิน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ


- HOTEL WORLDWIDE RESERVATION

บริการรับสำรองห้องพักทุกโรงแรม ทั้งในประเทศและต่างประเทศ


- VAN, BUS AND BOAT RENTAL
บริการให้เช่า – เหมา รถตู้ รถโค้ชปรับอากาศ และเรือ


- OTHER ARRANGEMENTS RELATED TO TRAVEL
บริการอื่นๆ ที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว


สำหรับกิจกรรม และกรุ๊ปเหมา ......ทีมงานเราคือมืออาชีพ
Mission บริษัท อินสปิริต ฮอลิเดย์ จำกัด เราเป็นมืออาชีพที่ฝากผลงานความสำเร็จและความประทับใจของลูกค้าไว้ในวงการการท่องเที่ยว และยังเป็นที่ยอมรับในการเป็นผู้ให้บริการที่ประทับที่สุดมาตลอด เรามีทีมงานสร้างสรรค์บริการรูปแบบต่างๆให้บรรลุความต้องการของท่าน ผลงานและชื่อเสียงของเราเป็นข้อสรุปในการอธิบายรายละเอียดการจัดการงานที่ยุ่งยากมากมายให้เรียบร้อย คุ้มค่ากับที่ท่านจะให้ความเชื่อมั่นเลือกใช้บริการจากเราได้เป็นอย่างดี
Overview ทีมงาน อินสปิริต ฮอลิเดย์ มีประสบการณ์ด้านการนำเที่ยวมานาน ขอนำท่านเดินทางท่องเที่ยวสุดประหยัด แต่ยังคงรักษามาตรฐานด้านคุณภาพการท่องเที่ยวอย่างครบครัน เพื่อคัดสรรในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า ของเราด้วยบุคลากรที่มากด้วยประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก และทุกท่านล้วนมีใจรักที่มุ่งมั่นในด้านการบริการอย่างเต็มเปี่ยม เราจึงเชื่อมั่นว่าทุกท่านจะไม่ผิดหวังกับการบริการของทีมงานของเรา และรายการท่องเที่ยวของเราซึ่งมีทั้งทัวร์ภายในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก เดินทางสบายๆ พักผ่อนอย่างอุ่นกายอุ่นใจในที่พัก โรงแรม / รีสอร์ท ระดับมาตรฐาน อิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศจากห้องอาหารชั้นนำ ซึ่งเราจะคอยคัดสรรในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับท่านตลอดไป
บริษัทฯ ขอเสนอรายการท่องเที่ยวในรูปแบบครบวงจร กับสถานที่ท่องเที่ยวที่เลือกสรรมาให้สำหรับท่าน ในราคาสุดพิเศษ สะดวกสบาย รวดเร็ว และประหยัดงบประมาณทุกเส้นทางและระยะเวลาการเดินทางที่ท่านสามารถเลือกได้ด้วยตนเอง
Phone 0-29342448-50 , 08-90800998 , 08-1342-9624
Web site http://www.inspiritholidays.com
Share

Reviews and rating

Avatar
Rate this travel / leisure