Lion coffee

 —
Rating
Likes Talking Checkins
25 345
About Bạn sẽ hoàn toàn bị mê hoặc bởi hương vị của Cafe sạch và cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng trong từng giọt Cafe.
Description Hương vị cafe đặc trưng của quán, mỗi tách cafe bạn uống được làm từ những hạt cafe chín mọng được tuyển chọn kỹ lưỡng.
Mission Cuộc sống ngày càng hiện đại và không ngừng phát triển với tốc độ nhanh và mạnh mẽ làm cho cuộc sống con người ngày càng trở nên tốt hơn,nhu cầu cuộc sống ngày một cao hơn,đòi hỏi phải có những sản phẩm tốt hơn để phù hợp và phục vụ nhu cầu đó.

Giới Thiệu Về Rainbow

- Với niềm tin vào năng lực,trí tuệ của người Việt Nam hoàn toàn không thua kém các quốc gia khác , mong muốn vươn lên ngang tầm quốc tế. Khát vọng mãnh liệt của chúng tôi chính là khát vọng của người Việt Nam.

- Mỗi ngày mới bắt đầu , hàng triệu người trên thế giới đều thưởng thức Cà phê , Trà để tỉnh táo hơn, đánh thức ý tưởng mới,hay ly Ca cao,Ngũ cốc nóng hổi tràn đầy năng lượng .Bởi vì đó là cách tuyệt diệu để bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng và tràn ngập hứng khởi .Rainbow Việt Nam thấu hiểu văn hóa và nguồn năng lượng cần thiết cho một ngày mới , Những sản phẩm của Rainbow đã đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó với những sản phẩm chất lượng như Cafe Lion , Cafe Sigma , Cafe 3in1 Beta , Trà Bá tước ,Ca Cao Gama ,Bột Ngũ Cốc Yoga , Nước Suối Tinh Khiết Jolly .

Những sản phẩm của Rainbow không chỉ mang tới cho bạn chất lượng hoàn hảo, đầy năng lượng , sự trẻ trung mà còn đánh thức những ý tưởng mới đang tiềm ẩn trong bạn.

- Chúng tôi nhận thức đầy đủ sự quan tâm kịp thời và những hành động thích đáng của mỗi con người, mỗi nhân viên,mỗi khách hàng và toàn thể cộng đồng mới hình thành nên một nền tảng vững bền.

“ Sản phẩm tốt cho cuộc sống tốt đẹp và phồn vinh hơn”
Overview Mỗi ngày,nhân viên Rainbow Việt Nam – tham gia nghiên cứu và phát triển những thế hệ sản phẩm mới tốt hơn , những sản phẩm phục vụ con người một cách tốt nhất .Tạo nguồn năng lượng mới và đánh thức ý tưởng tràn đầy sức sống mới cho cuộc sống phồn vinh .

Đánh Thức Ý Tưởng đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh của Rainbow và những sản phẩm chất lượng của Rainbow mới liên tục xuất hiện trên thị trường .Sản phẩm chất lượng là điều cần thiết để năm giữ một vị thế cạnh tranh trong kỷ nguyên thực phẩm SẠCH .với những sản phẩm chất lượng như Cafe Lion , Cafe Sigma , Cafe 3in1 Beta , Trà Bá tước ,Ca Cao Gama ,Bột Ngũ Cốc Yoga , Nước Suối Tinh Khiết Jolly . Thực phẩm TỐT của xu hướng hiện nay,thông qua sự hợp tác của những con người đầy ý tưởng sáng tạo, đầy tinh thần trách nhiệm , sự hợp tác và hổ trợ nhau giữa những đối tác kinh doanh cùng sự nổ lực tập trung đầu tư phát triển .

- Đội ngũ những nhà nghiện cứu và đội ngũ nhân viên tài năng là một trong những tài sản quý giá nhất của Rainbow. Tất cả nhân viên làm việc từ bộ phận nghiên cứu , sản xuất , kinh doanh , marketing…đang phát triển mỗi ngày .Họ làm việc theo chiến lược cho tương lai và lòng nhiệt huyết đam mê đầy trách nhiệm , Tìm hướng phát triển cho những xu thế mới của xã hội, đặt ra những chuẩn mực vượt trội mới .Kỳ vọng để mở ra những kết quả mang tính chất bền vũng lâu dài , tối ưu, thiết thực cho cuộc sống phồn vinh .
Phone 0983004292
Web site http://rainbow.com.vn/
Share

Reviews and rating

Avatar
Rate this food / beverages