Luyện Thi Thủ Khoa

 —
Rating
Likes Talking Checkins
3717 130
About __Trung tâm Luyện Thi Thủ Khoa__
Website : www.luyenthithukhoa.vn
Đề thi : www.dethi.luyenthithukhoa.vn
Description TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC THỦ KHOA được thành lập dựa trên một lực lượng nòng cốt là các sĩ tử đã từng tham gia các kỳ thi và đã xuất sắc dành được vị trí danh giá là thủ khoa đầu vào của các trước Đại học danh tiếng. Với kinh nghiệm thực tế thi cử đã có được và lượng kiến thức đã tích lũy được của chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều mà cũng tôi đã từng làm. Đó là bạn có thể là thủ khoa, á khoa của kỳ thi đại học mà bạn sắp tham dự hay ít nhất là thi đầu vào với một số điểm cao ngoài sự mong đợi của gia đình và bạn bè, đặc biệt là của bản thân bạn. Với lòng nhiệt huyết và phương pháp dạy học của chúng tôi, kết hợp với sự quyết tâm của bạn thì nguyện vọng sẽ đạt được một cách dễ dàng.
Hiện nay có quá nhiều trung tâm luyện thi đại học. Bạn phải đủ tỉnh táo & thông minh để chọn một nơi dạy tốt nhất có thể giúp bạn vượt qua kỳ thi cực kỳ quan trọng này một cách dễ dàng. Trung Tâm Thủ Khoa có những lợi thế của riêng mình mà bạn có thể chú ý tới trước khi lựa chọn :
Luôn đặt UY TÍN & CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, học sinh được học miễn phí trước nửa tháng, chỉ đóng học phí sau khi đã yên tâm về chất lượng giảng dạy.
Đội ngũ thầy cô giáo có trình độ chuyên môn cao, được trợ giảng bởi các sinh viên từng là thủ khoa đầu vào của các trường đại học danh tiếng, điểm thi đại học trên 28 điểm. Đây là một trong những ưu điểm của chúng tôi, các bạn sẽ được sự hướng dẫn trực tiếp của sinh viên giỏi từng có rất nhiều kinh nghiệm thi cử này như phương pháp làm bài trắc nghiệm thật nhanh, phương pháp bấm máy tính, cách làm một bài thi tự luận sao cho điểm cao, ...v.v
Lớp học rộng rãi, thỏa mái, quy mô từ 20 - 30 học sinh, cách âm tốt, phòng học có lắp máy lạnh, máy chiếu và các vật dụng cần thiết khác phục vụ cho việc dạy và học.
Học sinh được tự do phát biểu ý kiến thắc mắc trong quá trình học để đảm bảo học sinh luôn nắm được bài giảng một cách tốt nhất.
Chương trình học theo đúng nội dung ra đề theo hình thức thi trắc nghiệm + tự luận mới nhất của Bộ GD & ĐT. Toàn bộ kiến thức được hệ thống ngắn gọn, đầy đủ và dạy thật dễ hiểu. Học sinh được rèn luyện các kỹ thuật và bí quyết làm bài trắc nghiệm nhanh nhất, các phương pháp làm bài thi tự luận độc đáo nhất mà không nơi nào có được. Giúp học sinh yếu, trung bình vẫn có thể đậu đại học !
Học sinh được học cả 2 buổi sáng & chiều - còn được học thêm buổi tối miễn phí !
Học sinh được học nhiều lớp - có rất nhiều giờ học, rất nhiều giờ rèn luyện - mà chỉ đóng học phí 1 lớp.
Tổ chức kiểm tra, thi thử hàng tuần để học sinh và giáo viên có thể nắm bắt được trình độ hiện tại và từ đó cố gắng khắc phục các điểm còn yếu.
Học sinh tỉnh xa tập trung lên thành phố Hồ Chí Minh ôn luyện sẽ được Trung tâm sắp xếp chỗ ăn ở sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh để có thể yên tâm tham gia khóa học đạt hiệu quả tốt nhất.
Giáo viên quản nhiệm quản lý nghiêm, hết sức tận tâm và thương yêu học sinh.
Trung tâm đảm bảo nhận trách nhiệm thay phụ huynh chăm lo việc học tập, sinh hoạt, ăn ở cho mỗi học sinh.
Mission Tổng hợp tài liệu luyện thi đại học, luyện thi học sinh giỏi, luyện thi vào 10, bồi dưỡng văn hoá, ...
Phone 0947572201
Web site http://www.luyenthithukhoa.vn
Share

Reviews and rating

Avatar
Rate this education