Diễn đàn sinh viên Đại học Ngoại Thương FTU Forum

 —
Rating
Likes Talking Checkins
4487 2184
About Không chỉ là một CLB - Đó còn là một gia đình tràn ngập yêu thương...
Trang chủ: http://ftu-forum.org
Description Diễn đàn sinh viên Đại học Ngoại Thương FTU FORUM là kênh thông tin trực tuyến chính thức của Đoàn trường và các CLB.

Là một CLB thuộc khối CLB Hỗ Trợ Phong Trào tại trường đại học Ngoại Thương, cơ cấu với 4 ban chính là Tổ Chức, Thông Tin, Đối Ngoại, FF Radio hoạt động trên cả hai mảng online và offline, FTU Forum luôn cố gắng hết sức để đến gần hơn nữa với mọi FTUer.

Với thế mạnh Online, website http://ftu-forum.net/f-news/ của FTU-Forum liên tục đưa đến cho sinh viên những thông tin bổ ích về mọi hoạt động đang diễn ra tại trường ĐH Ngoại Thương: thông tin về các ngành học, các câu lạc bộ...

Không những thế, các hoạt động Offline của FTU-Forum cũng là những hoạt động vô cùng bổ ích và thiết thực, diễn ra xuyên suốt trong năm học, tiêu biểu là 3 chương trình chính: Chào Khóa Mới, tình nguyện Mùa Gió Ấm và Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp FTU Con đường ra biển lớn.

Ngoài các hoạt động được tổ chức thường niên, FTU Forum còn có rất nhiều các hoạt động ngoài lề khác, giúp cho các bạn sinh viên thể hiện được khả năng tổ chức và lãnh đạo của mình.

Đến với ban quản trị FTU Forum để có cơ hội làm quen với những con người cực kỳ thú vị, đầy tài năng và nhiệt huyết - những con người sẽ mang lại cho bạn kiến thức, kinh nghiệm và cả những giây phút vui vẻ khó quên.:hat:

Đến với FTU Forum và trải nghiệm "tình bạn online". Internet là "ảo" nhưng tình cảm luôn là "thật" :yeu:. FTU Forum là đại gia đình lớn của thành viên ban quản trị nói riêng và toàn thể mem forum nói chung. Chúng tôi nỗ lực ko mệt mỏi vì một FTU Forum đoàn kết, thân thiện, chuyên nghiệp và ngày càng phát triển.

Đừng lãng phí tài năng và sức trẻ của mình. Hãy cùng chúng tôi xây dựng FTU Forum ngày càng phát triển. Bạn sẽ có một đời sinh viên với những kỷ niệm thật đẹp.:yeu:

FTU Forum cam kết sẽ mang lại cho các bạn những kinh nghiệm đáng quí, các mối quan hệ, tạo điều kiện cho bạn thể hiện mình và phát huy năng lực của bản thân.


Còn chờ gì nữa mà ko tham gia cùng chúng tôi?


Bạn nhiệt tình, sáng tạo, có đầu óc tổ chức và khả năng xử lý tình huống?
Ban tổ chức là nơi dành cho bạn \m/

Bạn giao tiếp khéo léo, có thật nhiều bạn bè và các mối quan hệ? Bạn có tài thuyết phục, có khả năng ăn nói lưu loát trước đám đông?
Bạn là một nhà ngoại giao tài giỏi ;) còn chờ gì nữa mà ko tham gia vào ban Đối ngoại?

Bạn yêu thích lĩnh vực truyền thông PR và muốn thử sức mình trong lĩnh vực cực kỳ thú vị này?
Hãy đến với ban Thông tin và trải nghiệm :yeu:

Bạn có một chất giọng tuyệt vời và thích hợp để làm MC Radio , hoặc bạn là người yêu thích công việc biên tập và có khả năng viết lách, hay chỉ đơn giản là bạn có niềm đam mê âm nhạc, thích thả hồn trong những cảm xúc, những chia sẻ của các bạn sinh viên?
Hãy cùng FF Radio [FTU FORUM RADIO] bắt đầu một hành trình mới \m/

Hãy đến với FTU Forum và cảm nhận sự khác biệt. Rất nhiều cơ hội đang chờ đón bạn!
Join us !!!


..
Phone +841643839238
Web site http://ftu-forum.org/
Share

Reviews and rating

Avatar
Rate this non-profit organization