Công ty Du Lịch Vntour

 —
Rating
Likes Talking Checkins
24 64
About Du lịch VNTOUR chuyên nghiệp và đẳng cấp. http://vntour.com.vn/ cùng bạn khám phá du lịch với những tour hấp dẫn và thú vị
Description Lời nói đầu tiên Công ty cồ phần Du Lịch VNTOUR, tên giao dịch tiếng anh là VNTOUR JOIN STOCK COMPANY xin gửi lời chào trân trọng nhất đến tất cả các quý khách hàng. Công ty cổ phần du lịch VNTOUR hiện nay có trụ sở chính đặt tại 244 Phạm Văn Đồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TPHCM.
Ngày nay đất nước chúng ta đang ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa- hiện đại hóa và đang từng bước hội nhập vào sự phát triển chung của thế giới ,đời sống không ngừng được cải thiện và nâng cao, đi đôi với nó là thói quen du lịch đã trở thành 1 nét văn hóa đẹp trong đời sống của mỗi người, sau những giờ làm việc căng thẳng, sau một thời gian làm việc không ngừng để phấn đấu cho tương lai thì mỗi chuyến du lịch không chỉ là thư giản nghỉ ngơi mà đó là những khoảnh khắc dành cho cả gia đình quay quần, tụ họp bên nhau cùng nhau thưởng thức những giây phút thoải mái nhất, yên bình nhất.
Công Ty Cổ Phần Du Lịch VNTOUR là một đơn vị còn rất trẻ, nhưng đó cũng chình là thế mạnh của chúng tôi, ở chúng tôi có sự kết hợp hài hòa giữa sức trẻ đây sáng tạo trên từng đường tour và những nhân viên điều hành tour có thâm niên kinh nghiệm trên 10 năm, một đội ngũ sale nhiệt huyết, ân cần, chu đáo, phòng sản phẩm luôn sáng tạo không ngừng, làm hết mình để cho ra những tour mới nhất, hấp dẫn nhất. Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi luôn từng bước cố gắng duy trì và khẳng định tên tuổi, uy tín chất lượng của công ty đến với khách hàng bằng những nỗ lực hết mình cung cấp cho tất cả các khách hàng những dịch vụ du lịch uy tín, chất lượng chắc hẳn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và cảm nhận được sự khác nhau về giá trị của công ty chúng tôi mang lại.
Công ty cồ phần du lịch VNTOUR luôn muốn trở thành một trong những người bạn đồng hành đáng tin cậy với khách hàng thông qua những dịch vụ du lịch mà công ty chúng tôi mang lại, hiện nay dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng có thể đáp ứng hầu hết những nhu cầu của khách hàng : du lịch trong và ngoài nước , tổ chức sự kiện, dich vụ làm visa, cho thuê xe du lịch, đại lý vé máy bay, dịch vụ nhà hàng và khách sạn, teambuilding …..
Sự hài lòng, sự tín nhiệm và yêu mến của khách hàng đó chính là động lực để chúng tôi không ngừng cải thiện và phát triển để có thể ngày càng phục vụ quý khách được tốt hơn, và mỗi khi đến với chúng tôi quý khách có thể nhận được sự hài lòng tuyệt đối, có được sự vui vẻ, hạnh phúc đó là thành công lớn nhất của chúng tôi.
Một lần nữa công ty cổ phần du lịch VNTOUR xin gửi đến toàn thể quý khách lời chúc sức khỏe và lởi cảm ơn chân thành nhất .
Hãy cùng đến với chúng tôi đến với công ty cổ phần du lịch VNTOUR để cảm nhận sự tinh tế và khám phá vẻ đẹp bất tận của đất nước con người Việt Nam.
Mission Mang đến cho khách hàng khoảng thời gian relax tốt nhất mà trước giờ quý khách chưa được cảm nhận
Phone (08) 3985.4911
Web site http://vntour.com.vn

Reviews and rating

Avatar
Rate this travel / leisure