GalaFlowers design

Wedding planning service
Rating
Likes Talking Checkins
344 77
About Creative and luxury design for your wedding & Events
Description GALAFLOWERS DESIGN là công ty chuyên về tổ chức thực hiện,thiết kế các tiệc luxury cho Wedding và events. Liên lạc với GalaFlowers Design Wedding and Events qua số ĐT 0903710275 hoặc email: thienhalamnguyen@gmail.com
GALAFLOWERS point of view: Mỗi khách hàng xứng đáng một thiết kế riêng sáng tạo với những decor hoa đẹp ( Luxury flowers), nội dung chương trình hấp dẫn và đầy cảm xúc dành riêng cho mình. Chúng tôi luôn quan niệm rằng tính Luxury chỉ đảm bảo khi các thiết kế được thể hiện, chế tác với sự sắc sảo, tinh tế cùng chất liệu cao cấp. Thiếu hai yếu tố này sẽ chỉ còn là các sản phẩm bình thường ai cũng có thể thực hiện. Do đó các sản phẩm của Galaflowers Design Wedding&Events luôn được thực hiện với yêu cầu sự tỉ mỉ và cầu kỳ rất cao, đặc biệt là với các tiệc cưới thực sự sang trọng yếu tố "Hiểu về thiết kế hoa" luôn được đặt lên hàng đầu.

Những thiết kế luôn hướng theo tiêu chí "Những trang trí với hoa lớn hay nhỏ bất kỳ ai cũng có thể thực hiện, nhưng chỉ những decor hoa tinh tế và sang trọng mới thể hiện Gu của chủ nhân buổi tiệc" đó là những điều mà chúng tôi luôn muốn nói đến.
Với các Wedding party, trang trí hoa có thể chiếm tới 80% không gian thì sự sang trọng và quyến rũ thật sự của buổi tiệc sẽ phụ thuộc vào cách mà hoa trang trí thể hiện. Với quan điểm rằng những sản phẩm hoa thô vụng sẽ làm buổi tiệc trở nên tầm thường dù bạn bỏ bao nhiêu tiền, bày vẽ, bày biện hay làm thật nhiều hoa bao nhiêu đi nữa. Vì vậy chúng tôi luôn cống hiến khả năng về thiết kế và kinh nghiệm nhiều năm làm hoa luxury cho các buổi tiệc, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế tinh tế tốt nhất.

Với điểm mạnh là khả năng thực hiện các thiết kế trang trí từ tổng thể cho đến chi tiết cho các Wedding, Event lớn theo các chủ đề xuyên suốt từ trong ra ngoài. Với nhiều năm kinh nghiệm, Galaflowers design đã thực hiện nhiều chương trình rất lớn như APEC 2006, trang trí xuyên suốt toàn bộ chiều dài KS WINSOR, tạo thành một khu vườn Việt Nam hay các ruộng bậc thang lớn hay các Wedding có decor trong không gian rộng hàng ngàn m2, hàng trăm bàn tiệc(Purple Wedding, 2009), chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng vì khả năng thực hiện các chương trình của mình.

Những hình ảnh trong page này là một phần trong rất nhiều các thiết kế đã được chúng tôi thực hiện cho khách hàng, chỉ những hình ảnh do chúng tôi thiết kế và thực hiện chứ tuyệt đối không sử dụng hình ảnh của người khác.
Phone +84903710275
Share

Reviews and rating

Avatar
Rate this wedding planning service